Tay Vịn Hành Lang Bệnh Viện

Trên các nước tiên tiến, trong các công trình công cộng như Bệnh Viện, Nhà hưu dưỡng, nhà khuyết tật, Phòng khám bệnh tư nhân, viện thẩm mỹ, đều sử dụng Hệ thống tay vịn tại hành lang để bảo vệ những bệnh nhân, người già, người khuyết tật và ngay cả những khách hàng của mình.

Tay Vịn Hành Lang Bệnh Viện

Hệ thống tay vịn tại hành lang có công dụng trợ giúp người bệnh, nó được gắn chắc chắn vào bức tường và gắn dọc theo 2 bên của hành lang bệnh viện, phòng khám…

Tay vịn hành lang bệnh viện có chức năng kháng khuẩn, bảo vệ bệnh nhân khi tiếp xúc trực tiếp, nó có bề mặt Nhẵn mịn khi va chạm sẽ không gây tổn thương.

Tay vịn hanh lang thương hiệu Kormed có nhiều kiểu dáng khác nhau, nhiều màu sắc, làm trang trọng thêm không gian làm việc của các nhân viên y tế và giúp người bệnh có tâm trạng thoải mái khi di chuyển.

Thông tin về sản phẩm: Tay vịn hành lang bệnh viện:

1. Cấu tạo khác biệt:
Được cấu tạo bằng nhựa tổng hợp vinyl và đường ống Nhôm Anodized aluminum, tay vịn luôn tạo một cảm giác mịn màng và ấm áp khi sử dụng.

2. Phủ U.V. và ceramic:
Được phủ U.V. và ceramic kháng khuẩn, kháng ô nhiểm, giúp tăng độ bền khi sử dụng.

3. An toàn cho người bệnh, người già và người tàng tật:
Được thiết kế trên các bức tường dọc theo hành lang trong các bệnh viện, Phòng khám chuyên sâu, phòng điều trị, các công sở, trường học và các tòa nhà công cộng, giúp hỗ trợ tốt cho người đi bộ, người tàn tật, người già và bệnh nhân trong quá trình điều trị.

4. Kiểu dáng tuyệt vời:
Được thiết kế đa màu sắc và có nhiều hình dạng khác nhau, làm tăng độ thẩm mỹ về trang trí nội thất cao và tạo ra một khung cảnh tự nhiên nhờ cách sử dụng các phần cong tạo dáng.

5. Hệ thống kháng khuẩn:
Có công dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa nhiễm trùng do vi khuẩn lây lan khi tiếp xúc trực tiếp.

tay vịn hành lang bệnh viện kormed

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, mẫu mã hoặc giá cả, xin quý khách vui lòng liên hệ.

Hotline: 0933223301
www.kormed.vn

Dưới đây là các Mã sản phẩm của chúng tôi đang cung cấp:

1. Tay vịn hành lang bệnh viện SH-6662 – Tay vịn hành lang bệnh viện SH-6603 – Tay vịn hành lang bệnh viện SH-6004 – Tay vịn hành lang bệnh viện SH-4406 – Tay vịn hành lang bệnh viện SH-4007- Thanh chống va đập Mã SW-500
8 – Thanh chống va đập Mã SW-400

9 – Thanh Ốp góc tường SC-40
10 – Thanh Ốp góc tường SC-60


Chúng tôi luôn trân trọng và vui mừng được phục vụ quý khách hàng.