Móc Treo Dịch Truyền Gắn Trần

Hiện nay, trong các bệnh viện lớn, nhỏ hay phòng khám, nhà hưu dưỡng và các cơ sở chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp…. Hệ thống y tế đều đang được cải thiện rất tốt về cơ sở vật chất và kiến thức chuyên môn.
Bên cạnh đó, các sản phẩm trong cùng lĩnh vực cũng được Chính phủ và các nhà đầu tư chú ý và yêu cầu khắt khe về chất lượng, mẫu mã và giá cả phải cạnh tranh.

Để đồng hành cùng thị trường đang phát triển, công ty Kormed đã đưa ra thị trường một sản phẩm là Móc Treo Dịch Truyền, sản phẩm này được Kormed đặt sản xuất và gia công tại Hàn Quốc, Các tài liệu về chất lượng và xuất xứ cũng như các tài liệu chứng nhận khác đã được Chính phủ Hàn Quốc và các hiệp hội chứng nhận ISO , hiệp hội chứng nhận chất lượng Châu Âu công nhận là sản phẩm đủ điều kiện về chất lượng an toàn lưu hành trên toàn thế giới.

Dưới đây là thông tin về sản phẩm:
Móc Treo Dịch Truyền Hay còn gọi là Móc treo nước biển, treo chai đạm hoặc móc treo thành phầm máu, … Gồm 5 móc, Móc treo này được gắn trực tiếp lên trần nhà, Nó giúp tiết kiệm được hoàn toàn diện tích mặt sàn phòng bệnh, so với phải dùng cây treo nước biển như trước đây.

Thanh ray treo gắn trần có rãnh để cho các móc treo với bánh trượt di chuyển, kích thước 35x 19x 1000 mm, Cây treo truyền dịch có thể điều chỉnh được độ cao thấp, có khóa chốt cố định độ dài, đầu treo có 05 móc treo có thể gấp lại được.

giá treo dịch truyền kormed
giá treo dịch truyền kormed

Thành phần bao gồm:

1) Bộ Móc treo 5 móc, dùng để treo chai Huyết thanh, Đạm, nước biển… Kích Thước 60cm -90cm hoặc 80cm – 120cm.
2) Móc treo có con lăn đặt nằm trong rãnh thanh ray: 1 Bộ
3) Thanh ray làm bằng Nhôm cao cấp  anodized, với kích thước 3,5x 1,9x 100cm, có rãnh để cho các móc treo và bánh xe trượt di chuyển dễ dàng: 1 mét hoặc kích thước tùy chọn.
4) Nắp bịt 2 đầu thanh ray để cố định con lăn di chuyển trong rãnh: 2 nắp

Chất liệu: Thép không gỉ / kẽm/Nhôm Anodized
Hình thức: gập 2 vòng, gập 1 vòng
Địa điểm ứng dụng: Phòng cấp cứu, phòng khám chuyên sâu và các phòng khác trong bệnh viện.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0933223301 để công ty Kormed chúng tôi có cơ hội hợp tác và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm tới quý khách.

Hình ảnh sản phẩm:

Móc treo dịch truyền, giá treo truyền dịch gắn trần, cọc truyền dịch inox, cây truyền dịch, móc treo thành phần máu, rèm y tế, rèm bệnh viện, tay vịn hành lang bệnh viện, tay vịn y tế